Chủ tịch UBND huyện tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh ở Nghệ An

HNTĐ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng ngày 21/7, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đi thăm hỏi, tặng quà cán bộ quản lý, các đối tượng là thương binh, bệnh binh con em Nghi Xuân đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An và Khu điều dưỡng Thương binh - Tâm thần kinh Nghệ An. Cùng đi có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Trần Thế Tài.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình điều trị bệnh và cuộc sống hàng ngày của các thương bệnh binh và mong muốn lãnh đạo, cán bộ Ban quản lý các trung tâm luôn tạo mọi điều kiện, chăm sóc tốt nhất cho các thương, bệnh binh về đời sống vật chất cũng như tinh thần.


Sau khi thăm, tặng quà tại các trung tâm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.Tại thị trấn Xuân An, đoàn đã đến tặng quà bệnh binh 41% Nguyễn Đình Khoa ở Tổ dân phố 3; bà Đặng Thị Trinh dì nuôi Liệt sỹ Phạm Văn Phú ở Tổ dân phố 7. Tại xã Xuân Phổ, Chủ tịch UBND đã đến thăm và tặng quà thương binh Nguyễn Viết Tường ở thôn Minh Hòa.Tại các gia đình, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát và sự đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách cho nền độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Anh Đức
Nguồn: http://nghixuan.hatinh.gov.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hoạt động dòng tộc

Thông tin khuyến học

Tấm lòng nhân ái

Tin tức trong tỉnh