Nghi Xuân trao thưởng 53 học sinh giỏi và sinh viên, học sinh nghèo vượt khó

HNTĐ

Nhằm khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tổ chức vinh danh học sinh giỏi các cấp và trao học bổng cho các em hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình diễn ra sáng 24/7, có 4 học sinh giỏi quốc gia (1 giải nhì, 3 giải khuyến khích), 18 học sinh giỏi tỉnh và 31 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được khen thưởng và nhận học bổng từ Quỹ khuyến học Khuyến tài Nguyễn Du với tổng số tiền gần 75 triệu đồng. (Trong ảnh: Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Tĩnh Đoàn Đình Anh cùng lãnh đạo huyện trao thưởng cho các em học sinh giỏi quốc gia).

Đây là nguồn động viên giúp các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, bạn bè và người thân. (Trong ảnh: Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Tĩnh Đoàn Đình Anh trao thưởng cho các em học sinh giỏi tỉnh).

Lãnh đạo Hội Khuyến học Nghi Xuân trao học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo xuất sắc

"Từ đầu năm đến nay, Quỹ khuyến học Nghi Xuân đã trao 207 triệu đồng cho 350 học sinh giỏi, sinh viên giỏi, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Tới đây, Hội tiếp tục trao 170 suất quà trị giá 50 triệu đồng hỗ trợ những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Nghi Xuân Trần Ngọc Sinh"

Hoài Nam
Nguồn: https://baohatinh.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hoạt động dòng tộc

Thông tin khuyến học

Tấm lòng nhân ái

Tin tức trong tỉnh