Chủ tịch UBND huyện tặng quà thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

HNTĐ

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã tặng 5 suất quà cho 5 trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Giang nhân dịp Tết Trung thu

Chiều nay 29/9, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH đã đi thăm và tặng quà Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xuân Giang. Trong ảnh: trao quà cho cháu Đậu Minh Quân, thôn Hồng Nhất Xuân Giang (cháu ở với ông bà hoàn cảnh gia đình khó khăn).


Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện trao quà cho cháu Trần Gia Bảo, thôn An Tiên, Xuân Giang (sống với ông đã bị ung thư, bản thân cháu chậm phát triển về trí tuệ).


Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu niên, nhi đồng được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện trao quà cho cháu Quách Gia Hải, thôn Hồng Khánh (Bố mẹ không có việc làm, kinh tế gia đình khó khăn, bản thân cháu bị khuyết tật nặng, đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội)

Hồng Quang
Nguồn: http://nghixuan.hatinh.gov.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hoạt động dòng tộc

Thông tin khuyến học

Tấm lòng nhân ái

Tin tức trong tỉnh