Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

HNTĐ

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều 1/6, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Hải Nam đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Yên và xã Xuân Thành. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH và lãnh đạo các địa phương.

Tại xã Xuân Yên, đoàn đã đến thăm, tặng quà cháu Đậu Bá Quang (SN 2009), thôn Hợp Giáp (bố mất, ở với mẹ, gia đình hộ cận nghèo); tặng quà cháu Trịnh Minh Quân (SN 2012), thôn Yên Liễu (bản thân mắc bệnh đầu to, hoàn cảnh gia đình khó khăn); tặng quà cháu Hoàng Phương Vy (SN 2007), thôn Yên Ngư (bố mẹ vừa qua đời vị bệnh hiểm nghèo, em sống với anh trai có hoàn cảnh khó khăn). Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện tặng quà cháu Trịnh Minh Quân, thôn Yên Liễu.


Tại xã Xuân Thành, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và trao quà các cháu Dương Hoàng Đạo (SN 2010, thôn Thành Hải), Lê Nguyễn Trung Hậu (SN 2008, thôn Thành Long), Phan Bảo Lâm (SN 2010, thôn Thành Vân). Đây đều là các cháu thường xuyên đau ốm, bệnh tật, gia đình rất khó khăn. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện tặng quà cháu Phan Bảo Lâm, thôn Thành Vân.Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã chia sẻ những thiệt thòi của các cháu và gia đình đồng thời mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, người thân. Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các địa phương thường xuyên quan tâm hỗ trợ, động viên để các cháu và gia đình vơi bớt khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện tặng quà cháu Hoàng Phương Vy, thôn Yên Ngư.

Đức Đồng
Nguồn:http://nghixuan.hatinh.gov.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hoạt động dòng tộc

Thông tin khuyến học

Tấm lòng nhân ái

Tin tức trong tỉnh